ĐH Duy Tân mang chương trình Quốc Tế đẳng cấp từ Mỹ vào Thành phố Hồ Chí Minh (12.08.2011)
 
     Có thể nói Đại học Duy Tân là một trong những Đại học qui tụ chương trình tiên tiến & Quốc tế đẳng cấp nhất hiện nay nhằm tạo ra sự lớn mạnh không ngừng về chất lượng cũng như quy mô đào tạo. Trong mùa Tuyển sinh 2011 này đánh dấu một bước phát triển mới: Đại học Duy Tân liên kết với Đại học Công Nghệ Thông Tin thuộc Đại học Quốc Gia Tp.Hồ Chí Minh triển khai Chương trình Tiên tiến ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng và Kế toán đẳng cấp nhất Việt Nam đến từ Hoa Kỳ.
 
Logo Trường Đại học  Pennsylvania - Hoa Kỳ

     Chương trình Tiên tiến ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng và Kế toán đẳng cấp nhất Việt Nam đến từ Hoa Kỳ. Chương trình liên kết với Đại học Pennsylvania-1 trong 5 đại học công lớn nhất Mỹ. Trường có lịch sử hình thành trên 150 năm với gần 100 nghìn sinh viên đang theo học tại 24 cơ sở của trường. Trường xếp thứ 17 trong danh sách các đại học đi đầu trong công tác nghiên cứu và phát triển ở châu Mỹ, châu Á và châu Âu, là 1 trong số 100 đại học tốt nhất thế giới. Chương trình QTKD và Kế Toán của PSU được AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business) tổ chức kiểm định uy tín nhất thế giới kiểm định và đội ngũ giảng viên của chương trình này có trình độ và chất lượng đạt đẳng cấp quốc tế.
 
 
Lễ ký kết hợp tác giữa ĐH Duy Tân & PSU 
 
 Chương trình PSU được triển khai tại ĐH Duy Tân trong những năm qua và được dư luận xã hội cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục đánh giá cao. Các sinh viên theo họcchương trình này sẽ được lĩnh hội một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế ngay tại trong nước, được học tập những tài liệu cập nhật nhất, theo những phương pháp đào tạo hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt, sinh viên sẽ được tiếp xúc với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, với môi trường học tập nghiêm túc, được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng thảo luận thường xuyên và rèn luyện tư duy phản biện vốn quen thuộc với các sinh viên nước ngoài. Theo học hai chương trình này, sinh viên sẽ được cấp từ 18 đến 24 chứng chỉ hoàn tất môn học. Các chứng chỉ này có giá trị quốc tế, sinh viên có thể chuyển tiếp sang học và lấy bằng đại học ở PSU nếu đủ trình độ tiếng Anh theo quy định và có thể học tiếp sau đại học ở các trường đại học ở Mỹ cũng như trên thế giới. Ngoài ra, sinh viện còn được Đại học Duy Tân cấp bằng tốt nghiệp sau khi kết thúc khóa học. Bằng Tốt nghiệp Đại học tại Duy Tân cùng với những Chứng chỉ Giá trị Quốc tế sẽ là tấm vé thông hành để sinh viên bước vào thị trường lao động trong nước cũng như ngoài nước với mức thu nhập cao và ổn định.

 Trong đợt tuyển sinh này, Đại học Duy Tân chính thức tuyển sinh các chuyên ngành sau:

Chương trình PSU:  
                - Quản Trị Kinh Doanh
                - Tài Chính - Ngân Hàng
                - Kế Toán

  Các thí sinh ở TP.HCM và khu vực lân cận nếu có điểm thi ở các khối A, B, D bằng với điểm Sàn do Bộ GD&ĐT quy định (Khối A, D: 13; Khối B: 14) có thể đăng kí và trúng tuyển vào hai chương trình trên. Sau khi trúng tuyển, thí sinh được học tại trường Đại học Công Nghệ Thông Tin- một trong những cơ sở liên kết của Đại học Duy Tân tại Tp. HCM. Nếu thí sinh có nhu cầu có thể chuyển tiếp ra học tại cơ sở chính của Đại học Duy Tân tại Đà Nẵng. Đây là cơ hội tốt cho các sinh viên thay đổi môi trường nghiên cứu, học tập cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai.

Địa điểm nhận hồ sơ (Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện):
Đại học Công Nghệ Thông Tin , 133-133G Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0946004200 - (08)9301471
2.3
Các tin tức đã đăng:
   PSU - Chương trình Tiên tiến Khối ngành Kinh tế Đẳng cấp nhất Việt Nam đến từ Hoa Kỳ (05.08.2011)
   Đại học Duy Tân hợp tác với trường của Mỹ (18.01.2010)
   Bài tập càng nhiều, điểm thi càng thấp (16.01.2010)